Thứ sáu, ngày 03 tháng 05 năm 2024
Cập nhật lúc: 01/02/2024

ĐẢNG ỦY XÃ HÒA ĐÔNG TRAO HUY ĐẢNG NHÂN DỊP 3/2

Chiều ngày 01 tháng 02 năm 2024 Đảng ủy xã Hòa Đông tổ chức trao huy hiệu Đảng 45- 40 -30  cho 05 đồng chí trong Đảng bộ. Đến dự và trao huy hiệu có Đồng chí Trần Văn Tuyến UVBTV huyện ủy Trưởng ban tổ chức huyện uỷ, Đồng chí Nguyễn Xuân Hưng HUV, Bí thư Đảng ủy Chủ tịch UBND xã, đồng chí Nguyễn Bá Giang Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã, các đ/c trưởng phó các đoàn thể của xã và cấp ủy chi bộ, đảng viên Chi bộ Hoà Thành, Chi bộ Tân Lập, Chi bộ 10, Chi bộ 12 và Chi bộ 13 có mặt đông đủ.               HHĐ H1

Đồng chí Nguyễn Bá Giang Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã, thông qua Quyết định của Ban thường vụ tỉnh ủy về trao huy hiệu đảng 45 -  40 – 30 năm  tuổi đảng.

Tại buổi lễ trao huy hiệu  đảng, sau khi đại diện Đảng ủy thông qua Quyết định của Ban thường vụ tỉnh ủy về trao huy hiệu đảng 45 -  40 – 30 năm  tuổi đảng. Đồng chí Trần Văn Tuyến UVBTV huyện ủy Trưởng ban tổ chức huyện uỷ Đã trao Quyết định và gắn huy hiệu  45 năm tuổi đảng cho Đ/c Thân Trọng Tuyến, đảng viên Chi bộ Tân Lập. Trao huy hiệu 40 năm tuổi đảng  cho đồng chí Trần Văn Dự đảng viên Chi bộ 12, Đ/c Nguyễn Huy Kiệm  Chi bộ Hoà Thành, huy hiệu 30 năm tuổi đảng  cho đồng chí Nguyễn Sỹ Thuỷ  đảng viên chi bộ 10, Đ/c Phạm Ngọc Anh đảng viên Chi bộ 13.

HHĐ H2

Đồng chí Trần Văn Tuyến UVBTV huyện ủy Trưởng ban tổ chức huyện uỷ phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ Đồng chí Trần Văn Tuyến UVBTV huyện ủy Trưởng ban tổ chức huyện uỷ, biểu dương tinh thần gương mẫu, trách nhiệm và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của các đồng chí đảng viên vừa nhận huy hiệu đảng. Đồng thời đồng chí mong muốn  các đồng chí tiếp  tục giữ gìn và phát huy phẩm chất chính trị của người đảng viên, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ đảng viên noi theo, tiếp tục cùng với đảng bộ xã thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong tình hình mới.

HHĐ H3

Đồng chí Trần Văn Tuyến UVBTV huyện ủy Trưởng ban tổ chức huyện uỷ, Đồng chí Nguyễn Xuân Hưng HUV, Bí thư Đảng ủy Chủ tịch UBND xã, trao Quyết định, huy hiệu và hoa cho các đ/c đảng viên được nhận HH Đảng đợt 3/2/2024

Trong đợt trao Huy hiệu Đảng 03/02/2024, Đảng bộ Hòa Đông có tổng cộng 06 đồng chí Đảng viên được trao Huy hiệu Đảng, trong đó có 1 đảng viên nhận Huy hiệu 55 tuổi Đảng là đồng chí Trần Nguyên Huân, Chi bộ 19/5  trao tại huyện uỷ vào sáng ngày 01/02/2024. Có 1 đồng chí  45 năm tuổi đảng có 02 đ/c  40 năm và 02 đ/c 30 năm tuổi Đảng, Đảng ủy  tổ chức Lễ trao tặng tại xã.