Thứ ba, ngày 17 tháng 09 năm 2024
Cập nhật lúc: 30/08/2024

ĐẢNG UỶ XÃ HOÀ ĐÔNG TRAO HUY HIỆU ĐẢNG 45- 40 – 30  NĂM NHÂN DỊP 02/9/2024

Chiều ngày 29 tháng 8 năm 2024 Đảng ủy xã Hòa Đông tổ chức trao huy hiệu Đảng 40 -30  cho 05đồng chí trong Đảng bộ. Đến dự và trao huy hiệu có Đồng chí  Trần Văn Tuyến UVBTV HU – Trưởng ban Tổ chức huyện uỷ, Đồng chí Nguyễn Xuân Hưng HUV, Bí thư Đảng ủy , Đồng chí Trần Đàm Phó bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã, đồng chí Trần Thị Kim Luôn  Chủ tịch UBMTTQVN xã, các đ/c trưởng phó các đoàn thể của xã và cấp ủy chi bộ, đảng viên Chi bộ của  Chi bộ Hòa Thành, Chi bộ 13 (Liên Cơ), Chi bộ  (19/5) và Chi bộ trường TH Nguyễn Văn Bé  có mặt đông đủ.

TRAO HHD 2,9,2024 H1

Đồng chí Nguyễn Xuân Hưng HUV, Bí thư Đảng ủy thông qua Quyết định của Ban thường vụ tỉnh ủy về trao huy hiệu đảng 45- 40 – 30 năm  tuổi đảng.

TRAO HHĐ 2.9.2024 H 2

Tại buổi lễ trao huy hiệu  đảng, sau khi đại diện Đảng ủy thông qua Quyết định của Ban thường vụ tỉnh ủy về trao huy hiệu đảng 45- 40 – 30 năm  tuổi đảng. Đồng chí  Trần Văn Tuyến UVBTV HU – Trưởng ban Tổ chức huyện uỷ đã trao Quyết định và gắn huy hiệu  45 năm tuổi đảng  cho đồng chí Hồ Sỹ Hãn, đồng chí Phạm Phú Bền  Đảng viên chi bộ 13 (thôn Liên Cơ) Đồng chí Nguyễn Xuân Hưng HUV, Bí thư Đảng ủy  đã trao Quyết định và gắn huy hiệu  40 năm tuổi đảng  cho đồng chí Đỗ Xuân Nguyên đảng viên Chi bộ Hoà Thành và , đồng chí Phạm Văn Truyền  đảng viên Chi bộ 19/5, Đồng chí Trần Đàm Phó bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã  huy hiệu 30 năm tuổi đảng  cho đồng chí Bùi Công Bình ĐUV Bí thư chi bộ trường TH Nguyễn Văn Bé.

TRAO HHĐ 2.9.2024 H4

Đồng chí  Trần Văn Tuyến UVBTV HU – Trưởng ban Tổ chức huyện uỷ phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí  Trần Văn Tuyến UVBTV HU – Trưởng ban Tổ chức huyện uỷ, biểu dương tinh thần gương mẫu, trách nhiệm và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của các đồng chí đảng viên vừa nhận huy hiệu đảng. Đồng thời đồng chí mong muốn  các đồng chí tiếp  tục giữ gìn và phát huy phẩm chất chính trị của người đảng viên, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ đang viên noi theo, tiếp tục cùng với đảng bộ xã thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong tình hình mới.

TRAO HHĐ 2.9.2024 H6

Đồng chí Nguyễn Xuân Hưng HUV, Bí thư Đảng ủy  và đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan Phó bí thư Đảng uỷ xã đã trao Quyết định và gắn huy hiệu  40 năm tuổi đảng TRAO HHĐ 2.9.2024 H3

Trong đợt trao Huy hiệu Đảng 02/9/2024, Đảng bộ Hòa Đông có tổng cộng 07 đồng chí Đảng viên được trao Huy hiệu Đảng, trong đó có 02 đảng viên nhận Huy hiệu 55 tuổi Đảng tại huyện là đồng chí Nguyễn Vũ Nhiên và đông chí Nguyễn Thị Vân, đảng viên Chi bộ Hoà Thành.