Cập nhật lúc: 11/03/2023

Xã Hòa Đông Giao Lưu Bóng Chuyền Nam Chào Mừng Đại hội Công Đoàn Cơ Sở Và Đại Hội Hội Nông Dân Xã Nhiệm Kỳ 2023-2028

Công đoàn cơ sở xã Hòa Đông phối hơp với Công đoàn khối khối Giáo dục và lực lượng Công an – Quân sự xã  tổ chức giải giao hữu bóng chuyền nam.

Đ5

Hình ảnh Ban tổ chức và tổ trọng tài làm việc dưới thời tiết nắng nóng

Chào mừng Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8, Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ VI và Đại hội Hội Nông dân xã lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028, chiều ngày 10/3/2023, tại sân thi đấu thuộc trụ sở UBND xã Hòa Đông, Công đoàn cơ sở xã Hòa đông phối hợp với Công đoàn khối khối giáo dục và lực lượng Công an – Quân sự xã  tổ chức giải giao hữu bóng chuyền nam. Tham gia giải đấu có 03 đội với 33 cầu thủ và đông đảo cổ động viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các các cơ quan về dự giải. Dự lễ khai mạc giải có đồng chí: Nguyễn Xuân Hưng – HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, đại diện lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - các Ban ngành, đoàn thể và lãnh đạo các trường học trên địa bàn xã.

Đ11

Đội liên quân các Công đoàn khối giáo dục

Giải bóng chuyền diễn ra sôi nổi, tạo ra sân chơi lành mạnh, góp phần tiếp tục thúc đẩy phong trào rèn luyện, nâng cao sức khỏe cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đồng thời là dịp để tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó giao lưu, học hỏi giữa các cơ quan, đơn vị, từ đó góp phần hỗ trợ xây dựng sự gắn kết, phối hợp trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chính trị giữa các cơ quan và xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh. Kết thúc giải đấu, Giải Nhất thuộc về Đội bóng Công đoàn UBND xã, Giải Nhì thuộc Đội bóng khối lực lượng Công An – Quân sự và Giải Ba thuộc về Đội bóng Công đoàn khối Giáo dục.

Đ2

Đ3
Đ4

Hình ảnh trao nhận giải cho các đội tham dự đạt đạt giải

Giải lần này là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động do Công đoàn tổ chức nhằm chào mừng Đại hội Công đoàn cơ sở và tiến tới đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023 - 2028. Trước đó, Công đoàn 03 cơ quan đã có nhiều hoạt động thiết thực như: Hiến máu tình nguyện; phát động phong trào tiếp tục chỉnh trang không gian trụ sở làm việc với phương châm cảnh quan môi trường cơ quan xanh - sạch - đẹp.

Hình ảnh một số hoạt động của Công đoàn

Đ8

Đ9