Chủ nhật, ngày 28 tháng 04 năm 2024
Cập nhật lúc: 05/09/2023

ĐẢNG ỦY XÃ HÒA ĐÔNG TRAO HUY ĐẢNG NHÂN DỊP 2/9

Chiều ngày 31 tháng 8 năm 2023 Đảng ủy xã Hòa Đông tổ chức trao huy hiệu Đảng 40 -30  cho 07 đồng chí trong Đảng bộ. Đến dự và trao huy hiệu có Đồng chí Nguyễn Xuân Hưng HUV, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã, đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan  Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBMTTQVN xã, đồng chí Nguyễn Bá Giang Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã, các đ/c trưởng phó các đoàn thể của xã và cấp ủy chi bộ, đảng viên Chi bộ của  Chi bộ Hòa Thành, Chi bộ 7, Chi bộ 10, Chi bộ Toàn Thắng 2 và Chi bộ 13  có mặt đông đủ.

DH9

Tại buổi lễ trao huy hiệu  đảng, sau khi đại diện Đảng ủy thông qua Quyết định của Ban thường vụ tỉnh ủyvề trao huy hiệu đảng 40 – 30 năm  tuổi đảng. Đồng chí Nguyễn Xuân Hưng HUV, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Đã trao Quyết định và gắn huy hiệu  40 năm tuổi đảng  cho đồng chí Nguyễn Thị An, đồng chí Nguyễn Thị Hoa đảng viên Chi bộ Toàn Thắng 2, huy hiệu 30 năm tuổi đảng  cho đồng chí Nguyễn Văn Chiến Đảng viên Chi bộ Hòa Thành, đồng chí Đỗ Văn Dũng Đảng viên Chi bộ Hòa Thành,  đồng chí Lâm Quang Dự đảng viên chi bộ 13, đồng chí Nguyễn Thị Thuận  Đảng viên Chi bộ 7, đồng chí Nguyễn Văn Kiên Đảng viên Chi bộ Toàn Thắng 2.

DH7

Phát biểu tại buổi lễ Đồng chí Nguyễn Xuân Hưng HUV, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã, biểu dương tinh thần gương mẫu, trách nhiệm và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của các đồng chí đảng viên vừa nhận huy hiệu đảng. Đồng thời đồng chí mong muốn  các đồng chí tiếp  tục giữ gìn và phát huy phẩm chất chính trị của người đảng viên, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ đang viên noi theo, tiếp tục cùng với đảng bộ xã thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong tình hình mới.

DH8

Trong đợt trao Huy hiệu Đảng 19/5/2023, Đảng bộ Hòa Đông có tổng cộng 10 đồng chí Đảng viên được trao Huy hiệu Đảng, trong đó có 01 đảng viên nhận Huy hiệu 55 tuổi Đảng là đồng chí Võ Quang Nhị, Chi bộ 10  do tuổi cao nên Ban Thường vụ huyện ủy và Đảng ủy cơ sở đã tổ chức trao trực tiếp tại gia đình, thể hiện sự trân trọng, tri ân đối với đồng chí. Có 2 đồng chí  55 – 50 năm tuổi đảng được nhận Huy hiệu tại huyện vào ngày 31/8 và có 07 đ/c  40 năm và 30 năm tuổi Đảng, Đảng ủy  tổ chức Lễ trao tặng tại xã.

z4655227333631_df396713dd0d4115bf2d7aa785479b30

Hội nghị tiếp tục được nghe Thường trực Đảng ủy  triển khai kế hoạch phát động phong trào thi đua xây dựng mô hình “ Chi bộ bốn tốt” giai đoạn  2023 – 2025 và tổ chức ký kết các chi bộ trực thuộc đảng ủy xã với nội dung Chi bộ bốn tốt đó là Lãnh đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị. Chất lượng sinh hoạt Chi bộ tốt. Xây dựng Chi bộ đoàn kết, kỷ luật tốt. Cán bộ, đảng viên tốt.