Cập nhật lúc: 01/06/2023

UBND xã Hòa Đông thăm và chúc mừng Tăng Ni, Phật tử nhân Đại lễ Phật đản Phật lịch 2567

Nhân Đại lễ Phật đản Phật lịch 2567, Chiều ngày 01/6/2023, đồng chí Y Đrung Mlô – Đảng uỷ viên – Phó chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí lãnh đạo xã đến thăm, chúc mừng Tăng Ni, Phật tử Niệm phật đường Phước Nguyên, xã Hòa Đông.

PĐ2

Đc Y Đrung Mlô – ĐUV, Phó chủ tịch UBND xã chúc mừng Đại lễ Phật đản tại Niệm phật đường Phước Nguyên, xã Hòa Đông.

Thay mặt lãnh đạo xã, Đồng chí Y Đrung Mlô – Đảng uỷ viên – Phó chủ tịch UBND xã  đã gửi lời chúc mừng đến chư vị Tăng, Ni và toàn thể đồng bào Phật tử đón một Đại lễ Phật đản an lạc, vui tươi, hạnh phúc và đoàn kết. Đồng chí đánh giá cao sự đóng góp của các Tăng, Ni, Phật tử trong hoạt động Phật sự, giữ vững khối đại đoàn kết toàn dân, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, tham gia các hoạt động thiện nguyện. Trong không khí mừng Đại lễ, các đồng chí lãnh đạo xã tin tưởng thời gian tới Tăng, Ni và đồng bào Phật tử  trong xã tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, sống tốt đời đẹp đạo, tích cực thực hiện công tác an sinh xã hội, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Đại diện Tăng, Ni, Phật tử Trụ trì Niệm Phật đường Phước Nguyên cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo xã cho sự phát triển của Đạo Phật. Khẳng định toàn thể Chư tôn đức giáo phẩm, Tăng, Ni, Phật tử sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Phật giáo Việt Nam gắn bó, đồng hành cùng với chính quyền địa phương trên tất cả các lĩnh vực xã hội, chấp hành nghiêm các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, góp phần giữ vững trật tự an ninh xã hội, tạo điều kiện, môi trường thuận lợi cho địa phương phát triển kinh tế.