Cập nhật lúc: 02/12/2022

HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI GIỮA CÁC HỘ DÂN NHẬN KHOÁN VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN CÀ PHÊ THẮNG LỢI

Thực hiện Kế hoạch số 285/KH-UBND, ngày 29 tháng 11 năm 2022 của Ủy ban Nhân dân huyện Krông Pắc về việc đối thoại giữa Công ty Cổ phần cà phê Thắng Lợi với các hộ dân nhận khoán.

Chiều ngày 01 tháng 12 năm 2022, tại hội trường UBND xã Hòa Đông, UBND huyện Krông Pắc tổ chức hội nghị đối thoại giữa đại diện các hộ nhận khoán với Công ty Cổ phần cà phê Thắng Lợi nhằm trao đổi, thống nhất nội dung giải quyết kiến nghị, tìm ra giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, đảm bảo lợi ích hài hòa giữa các bên.

Về dự và điều hành hội nghị có đồng chí Ngô Thị Minh Trinh – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện. Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, tổ chức chính trị - xã hội huyện, lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn thuộc huyện, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các đoàn thể chính trị - xã hội xã Hòa Đông, đại diện lãnh đạo, nhân viên Công ty Cổ phần Cà phê Thắng Lợi và sự có mặt của 60 hộ dân nhận khoán (trong đó cử 10 hộ dân đại diện để đối thoại với Công ty).

Đối thoại 1

Đồng Chí Ngô Thị Minh Trinh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì điều hành hội nghị đối thoại

Đối thoại 2

Các thành phần đại biểu dự hội nghị đối thoại

Mở đầu hội nghị, đồng chí Ngô Thị Minh Trinh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã quán triệt mục đích, yêu cầu và nội dung chương trình làm việc. Hội nghị do UBND huyện tổ chức nhằm trao đổi, thống nhất nội dung giải quyết kiến nghị, tìm ra giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, bảo đảm lợi ích hài hòa giữa các bên.

Tại hội nghị, các hộ nhận khoán đã đưa ra các ý kiến và được đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần Cà phê Thắng Lợi trả lời nhưng các hộ chưa đồng ý, tiếp tục kiến nghị với cấp có thẩm quyền xem xét giải quyết. Kết thúc hội nghị, Tổ thư ký đã ghi nhận kiến nghị của các hộ nhận khoán và tham mưu UBND huyện báo cáo, xin ý kiến cấp trên.

Đối thoại 4

Một số hình ảnh phát biểu của các hộ dân nhận khoán tại hội nghị đối thoại

Đối thoại 6

Hình ảnh trả lời chất vấn giữa hộ nhận khoán với lãnh đạo Công ty Cổ phần cà phê Thắng Lợi

Đối thoại 5

Lãnh đạo Công ty Cổ phần cà phê Thắng Lợi trả lời ý kiến của các hộ nhận khoán

Mặc dù chưa thống nhất với ý kiến trả lời của Công ty CP cà phê Thắng Lợi nhưng Hội nghị đã mang lại kết quả tốt khi các hộ nhận khoán thống nhất cao với cách thức, phương pháp làm việc của UBND huyện và tin tưởng các cơ quan có thẩm quyền sẽ tìm ra được giải pháp nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc giữa các hộ nhận khoán và Công ty CP cà phê Thắng Lợi.