Thứ sáu, ngày 03 tháng 05 năm 2024
Cập nhật lúc: 28/06/2023

Hội nghị Công bố Quyết định về công tác nhân sự Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã Hòa Đông, nhiệm kỳ 2022 - 2027

Sáng ngày 23/6/2023, tại Hội trường UBND xã Hòa Đông, Hội Cựu chiến binh huyện Krông Pắc đã tổ chức hội nghị công bố Quyết định về công tác nhân sự Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh xã, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Dự lễ có đồng chí Nguyễn Thái Quý – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện; Đ/c Nguyễn Xuân Hưng - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Hòa Đông; các đồng chí trong Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN xã.

Thay mặt Ban Thường vụ Hội Cựu chiến binh huyện, đồng chí Nguyễn Thái Quý - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện đã trao Quyết định về công tác nhân sự Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh xã Hòa Đông, nhiệm kỳ 2022 - 2027 đối với đồng chí Nguyễn Quang Viên.

CB4

Đ/c Nguyễn Thái Quý  - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện trao Quyết định

CB3

CB2

Đ/c Nguyễn Xuân Hưng - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Hòa Đông phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đ/c Nguyễn Xuân Hưng - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Hòa Đông gửi lời chúc mừng đồng chí Nguyễn Quang Viên. Đồng thời, khẳng định trong những năm qua, Hội Cựu chiến binh xã đã hoạt động tích cực, hiệu quả, hoàn thành tốt các mục tiêu và nhiệm vụ đề ra. Đồng chí Bí thư Đảng ủy tin tưởng và mong muốn rằng, trong thời gian tới, dưới sự lãnh đạo của đồng chí Nguyễn Quang Viên, Hội Cựu chiến binh xã sẽ tiếp tục phát huy kết quả đạt được, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy phẩm chất bộ đội cụ Hồ, năng động, sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra, góp phần thực hiện hiệu quả mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh trên địa bàn xã.

CB1

Đc chí Nguyễn Quang Viên nhận Quyết định và phát biểu nhận nhiệm vụ

Vinh dự nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Nguyễn Quang Viên hứa sẽ phát huy các kết quả đã được của Hội, nỗ lực, phấn đấu thực hiện tốt các phong trào của Hội, xứng đáng là chỗ dựa tin cậy của cấp ủy đảng, chính quyền. Tân Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tạo điều kiện, giúp đỡ, hỗ trợ của Ban Thường vụ Đảng ủy, UBND xã, các ban, ngành, đoàn thể xã để Hội tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.