Thứ sáu, ngày 03 tháng 05 năm 2024
Cập nhật lúc: 05/07/2023

Hội nghị công bố Quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ Phó bí thư Đảng ủy xã Hòa Đông

Ngày 30/6/2023, Huyện ủy Krông Pắc tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ. Dự Hội nghị có đồng chí Trần Văn Tuyến - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ; Đ/c Nguyễn Xuân Hưng  HUV – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã cùng với cán Đ/c trong BTV Đảng ủy xã, BCH Đảng ủy, Bí thư Chi bộ trực thuộc đảng bộ xã. Tại Hội nghị, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện uỷ đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện uỷ về việc Bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan- Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch MTTQ xã giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã Hòa Đông, nhiệm kỳ 2020-2025.

DC9

Toàn cảnh Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, Đồng chí Trần Văn Tuyến-Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng  Ban Tổ chức Huyện uỷ nhấn mạnh: Đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan là cán bộ được đào tạo bài bản, đã trải qua nhiều vị trí công tác khác nhau, dù ở cương vị nào đồng chí cũng luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí đề nghị, với vị trí công tác mới đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan tiếp tục học hỏi, nêu gương, cùng với Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ xã Hòa Đông đoàn kết, thống nhất thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ. Đồng chí mong muốn các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ xã cùng hỗ trợ, chia sẻ trách nhiệm với đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan.

DC4

DC6

Đồng chí Trần Văn Tuyến – Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức huyện ủy trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan

DC2

DC3

DC5

DC8

Đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy. Đồng chí hứa trên cương vị mới sẽ tiếp tục học hỏi, phát huy tinh thần trách nhiệm, khả năng, nỗ lực hết mình cùng tập thể Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ xã và cả hệ thống chính trị đoàn kết, thống nhất, đưa xã Hòa Đông ngày một phát triển./.