Thứ sáu, ngày 03 tháng 05 năm 2024
Cập nhật lúc: 14/07/2023

A001

Sơ kết công tác Hội Cựu Chiến binh 6 tháng đầu năm 2023. Triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023

Chiều ngày 07/7/2023, Hội Cựu Chiến binh xã Hòa Đông tổ chức hội nghị sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2023. Dự có đồng chí Nguyễn Bá Giang – Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã đã về dự và chỉ đạo hội nghị.

A002

6 Tháng đầu năm 2023 cán bộ hội viên CCB trong xã đã quán triệt đầy đủ và thực hiện tốt mọi chủ trương đường lối của Đảng chính sách pháp luật của nhà nước, kế hoạch nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa xã hội quốc phòng an ninh của địa phương. Tích cực đấu tranh phòng chống tội phạm và các tện nạn xã hội. Tham gia đảm bảo trật tự an ninh xã hội và an toàn giao thông. Phối hợp với ban chỉ huy quân sự xã, đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ, tuyên truyền vận động thanh niên hăng hái lên đường nhập ngũ năm 2023 đảm bảo chỉ tiêu trên giao.

A004

Hội Cựu chiến binh xã đã tục tập trung tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, hội viên; vận động cán bộ, hội viên đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh phát triển kinh tế. Từ đó đời sống nhân dân cũng như gia đình hội viên luôn được cải thiện, tỷ lệ khá giàu được tăng lên.

Bên cạnh đó hội còn tích cực tham gia các phong trào xây dựng nông thôn mới nâng cao, thực hiện tốt các cuộc vận động ủng hộ đều tích cực thực hiện tốt.

trong 6 tháng đầu năm tình hình tổ chức hội vẫn ổn định duy trì tốt nề nếp sinh hoạt, cán bộ và hội viên luôn phát huy bản chất, truyền thống ‘Bộ đội Cụ Hồ’, Trung thành, Đoàn kết, gương mẫu, đổi mới. Thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị và phong trào của địa phương, và nhiệm vụ của hội.

Hội Vẫn duy trì tốt quỹ nghĩa tình đồng đội, kết hợp với cơ sở thôn tổ chức tang lễ cho đồng chí từ trần đảm bảo tốt. Công tác xây dựng quỹ hội cũng được quan tâm, các chi hội tích cực xây dựng qũy hội bằng nhiều hình thức.

A003

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Bá Giang – Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã đã ghi nhận những kết quả đã đạt được của hội trong 6 tháng đầu năm 2023. đồng chí mong rằng thời gian tới, Hội tiếp tục đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị, tư tưởng gắn với tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025, đẩy mạnh tuyên truyền các phong trào thi đua yêu nước gắn với phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu”; đẩy mạnh phát triển kinh tế, phát triển hội viên; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát; vận động Nhân dân cùng chung tay góp sức xây dựng nông thôn mới, NTM nâng cao, phối hợp làm tốt hơn nữa công tác giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ, tích cực tham gia nắm tình hình từ cơ sở; tiếp tục giữ vững và phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”.

Nguyễn Mạnh Thắng