Thứ sáu, ngày 03 tháng 05 năm 2024
Cập nhật lúc: 14/07/2023

Giải bóng đá Nhi đồng xã Hòa Đông Hè năm 2023

A16
     Từ ngày 12 - 14/7/2023, Ban chỉ đạo hè xã Hòa Đông tổ chức Giải bóng đá Nhi đồngHè năm 2023. Tham gia giải bóng đá Nhi đồng Hè năm nay có 8 đội bóng của 8 Thôn, buôn trên địa xã với gần 100 vận động viên. Giải bóng được chia 2 bảng; Các đội thi đấu vòng tròn chọn đội nhất, nhì của các bảng vào tranh giải nhất, nhì, ba và khuyến khích.

A 17

Ông Y Đrung Mlô - Phó Chủ tịch UBND xã phát biểu khai mạc và trao cờ lưu niệm cho các đội bóng

Sau 03 ngày tranh tài quyết liệt và sôi nổi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng Nhi đồng  Buôn Ta Ra, giải nhì cho đội bóng Nhi đồng Buôn Ea Kmat, Đông giải ba cho đội bóng Nhi đồng Thôn 17 &  thôn 19/5. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 02 giải phụ gồm: cầu thủ xuất sắc nhất cho cầu thủ Y Na Hum Ê ban (Đội buôn Ta Ra) và thủ môn xuất sắc cho Lê  Xuân Gia Bình  (Đội thôn 19/5).

A 11

Ông Nguyễn Xuân Hưng HUV- Bí thư đảng ủy – Chủ tịch UBND xã trao giải nhất cho đội bóng Buôn Ta Ra

A 12

Bà  Nguyễn Thị Phương Lan- Phó bí thư đảng ủy – Chủ tịch UBMTTQ xã  trao giải nhi cho đội bóng Buôn Ea Kmat

A 13

Ông  Y Nhật Kbuôr- Bí thư đoàn TN xã trao giải ba cho đội bóng thôn 19/5

Giải bóng đá Nhi đồng xã Hòa Đông Hè năm 2023 nhằm đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện sức khỏe, thể dục, thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại” trên địa bàn xã, đồng thời tạo sân chơi bổ ích cho lứa tuổi thiếu niên -  nhi đồng, khuyến khích động viên các em tham gia rèn luyện sức khỏe, phát hiện tài năng cho bóng đá xã nhà./.

Nguyễn Mạnh Thắng