Cập nhật lúc: 25/05/2023

ĐẢNG ỦY XÃ HÒA ĐÔNG TRAO HUY ĐẢNG NHÂN DỊP 19/5

Sáng ngày 18 tháng 5 năm 2023 Đảng ủy xã Hòa Đông tổ chức trao Huy hiệu Đảng 40-30 năm tuổi đảng cho 02 đồng chí trong Đảng bộ. Đến dự và trao huy hiệu có Đồng chí Đỗ Anh Chiến - UVBTV huyện ủy, Chỉ huy trưởng BCH quân sự huyện, Đồng chí Nguyễn Xuân Hưng - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, đồng chí Nguyễn Bá Giang - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, các đ/c trưởng phó các đoàn thể của xã và cấp ủy chi bộ và đảng viên các Chi bộ  có đảng viên được nhận Huy hiệu đảng đợt 19-5 này.

HN6

HN7

Đại diện thường trực Đảng uỷ thông qua các Quyết định trao tặng HHĐ của tỉnh uỷ

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Bá Giang thay mặt Đảng uỷ thông qua Quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy về trao huy hiệu đảng 02 đồng chí. Đồng chí Đỗ Anh Chiến - UVBTV huyện ủy, Chỉ huy trưởng BCH quân sự huyện thay mặt Ban Thường vụ Huyện uỷ đã trao huy hiệu  40 năm tuổi đảng  cho đồng chí Đặng Thị An đảng viên Chi bộ 7, huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Hữu Lợi đảng viên chi bộ 12.

HN3

Đồng chí Đỗ Anh Chiến - UVBTV Huyện uỷ, Chỉ huy trưởng BCH QS huyện trao tặng HHĐ tại nhà cho đảng viên nhận HH 70 năm tuổi đảng

Phát biểu tại buổi lễ Đồng chí Đỗ Anh Chiến - UVBTV huyện ủy, Chỉ huy trưởng BCH quân sự huyện, biểu dương tinh thần gương mẫu, trách nhiệm và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của các đồng chí đảng viên vừa nhận huy hiệu đảng. Đồng thời đồng chí mong muốn các đồng chí tiếp tục giữ gìn và phát huy phẩm chất chính trị của người đảng viên, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ đang viên noi theo, tiếp tục cùng với đảng bộ xã thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong tình hình mới.

HN4

HN5

Một số hình ảnh trong đợt trao HHĐ 19-5

Trong đợt trao Huy hiệu Đảng 19/5/2023, Đảng bộ Hòa Đông có tổng cộng 06 đồng chí Đảng viên được trao Huy hiệu Đảng, trong đó có 1 đảng viên nhận Huy hiệu 70 tuổi Đảng là đồng chí Nguyễn Xuân Kính, Chi bộ 13 do tuổi cao nên Ban Thường vụ huyện ủy và Đảng ủy đã tổ chức trao trực tiếp tại gia đình, thể hiện sự trân trọng, tri ân đối với đồng chí. Có 3 đồng chí 55 – 50 năm tuổi đảng được nhận Huy hiệu tại huyện vào ngày 19/5 và có 02 đ/c 40 năm và 30 năm tuổi Đảng, Đảng ủy tổ chức Lễ trao tặng tại xã.