Thứ tư, ngày 28 tháng 02 năm 2024
Cập nhật lúc: 31/01/2024

ỦY BAN NHÂN DÂN VÀ CÔNG ĐOÀN XÃ HÒA ĐÔNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2024

 

Chiều ngày 19/01/2024, tại Hội trường UBND Xã, UBND và Công đoàn xã phối hợp tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2024, tổng kết công tác công đoàn năm 2023phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Tham dự và chủ trì Hội nghị có Đ/c Nguyễn Xuân Hưng – HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; đồng chí Phan Văn Giang – Phó Chủ tịch HĐND xã, Chủ tịch Công Đoàn xã và toàn thể CBCC, người lao động.

CNVC H3

Đồng chí Nguyễn Xuân Hưng – HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu khai mạc hội nghị

         Dưới sự chủ trì của các đồng chí lãnh đạo, Hội nghị đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Hội nghị đã thông qua các báo cáo về báo cáo kết quả phong trào công nhân viên chức lao động năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Báo cáo tổng kết công tác Công đoàn năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân công đoàn cơ sở năm 2023.

CNVC H5

Đồng chí Phan Văn Giang – Phó Chủ tịch HĐND xã, Chủ tịch Công Đoàn xã và toàn thể CBCC, người lao động.
       Trên cơ sở các nội dung báo cáo, toàn thể Cán bộ, công chức và người lao động của cơ quan đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho cán bộ, công chức, người lao động, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2024. Tại hội nghị Đồng chí Phan Văn Giang – Chủ tịch Công đoàn xã đã phát động thi đua năm 2024 trước toàn thể Cán bộ, công chức và người lao động tại cơ quan.

CNVC H2

Đ/c Trần Thị Kim Luôn  Công chức Tài chính - Kế toán thông qua dự thảo chi tiêu nội bộ năm 2024
        Hội nghị cũng đã nghe phát biểu ý kiến chỉ đạo của Đồng chí Nguyễn Xuân Hưng – HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã. Đánh giá những mặt đạt được trong năm qua và những hạn chế cần khắc phục. Từ đó trong năm 2024 cần có kế hoạch giải pháp tăng cường thực hiện có hiểu quả hơn nhằm đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của địa phương năm 2024.

CNVC H9

       CNVC H6 Một số hình ảnh tại hội nghị 

          Sau buổi làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua Nghị quyết các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm 2024 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra./.

                                                                                                                                                             Mạnh Thắng

In Gửi Email
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Tất cả:

Thống kê hồ sơ
ipv6 ready