Thứ tư, ngày 24 tháng 07 năm 2024
Cập nhật lúc: 03/06/2024

Ngân hàng chính sách xã hội huyện Krông Pắc tổ chức tập huấn nghiệp vụ cho hội đoàn thể xã Hoà Đông

            Ngày 24/5/2024, Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Krông pắc tổ chức tập huấn nghiệp vụ tín dụng Chính sách xã hội năm 2024 cho các Hội đoàn thể nhận ủy thác, cán bộ Ban giảm nghèo xã, Thôn trưởng các thôn; buôn; Ban quản lý Tổ TK&VV ở xã Hoà Đông

NHCS H1

Quang cảnh buổi tập huấn tại hội trường UBND xã 

              Tại buổi tập huấn, các học viên được cán bộ Phòng giao dịch NHCSXH huyện thông tin về các chương trình tín dụng đang thực hiện tại NHCSXH huyện; hướng dẫn tìm hiểu các giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động của tổ tiết kiệm và vay vốn, trong đó nêu rõ về đối tượng gia nhập Tổ TK&VV; nguyên tắc thành lập và hoạt động của Tổ; điều kiện thành lập Tổ; nhiệm vụ, quyền lợi của Ban quản lý Tổ; quyền lợi và nghĩa vụ của Tổ viên. Cũng tại buổi tập huấn các học viên còn được hướng dẫn nghiệp vụ thu lãi tiền vay và thu lãi tiền gửi; nghiệp vụ nhận tiền gửi của Tổ viên Tổ TK&VV; quy trình giám sát các hoạt động ủy thác. 

NHCS H2

NHCS H3

Các đại biểu tham dự buổi tập huấn tại xã Hoà Đông

           Đợt tập huấn nhằm nâng cao chất lượng tín dụng chính sách, năng lực quản lý của các Tổ TK&VV. Đồng thời, đánh giá việc quản lý nguồn vốn tín dụng và những mặt còn hạn chế trong công tác triển khai, quản lý nguồn vốn tín dụng trên địa bàn. Từ đó đưa ra những phương hướng, giải pháp cụ thể phù hợp cho các Tổ TK&VV để nâng cao năng lực của các tổ trong thời gian tới.

                                                                                                                                                                           Mạnh Thắng

In Gửi Email
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Tất cả:

Thống kê hồ sơ
ipv6 ready
Chung nhan Tin Nhiem Mang