Thứ tư, ngày 24 tháng 07 năm 2024
Cập nhật lúc: 10/01/2024

Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024

      Ngày 05/01/2024, Đảng ủy xã Hòa Đông tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024. Dự hội nghị có Nguyễn Văn Oánh HUV Chánh Thanh tra huyện và đại diện các Ban xây dựng đảng của huyện, đồng chí Nguyễn Xuân Hưng – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, chủ trì Hội nghị.

Đảng Hình 7

Đồng chí Nguyễn Xuân Hưng – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu khai mạc hội nghị

        Năm 2023 trong bối cảnh có những thuận lợi, khó khăn và thách thức đan xen, nhất là khó khăn do giá cả một số mặt hàng tăng cao, nhưng với quyết tâm cao của toàn đảng bộ, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, có thể nói Đảng bộ đã đi qua một năm có nhiều dấu ấn, sự khởi đầu tốt đẹp trên các lĩnh vực, trong đó có công tác xây dựng đảng, xây dựng hệ thống chính trị gắn với vai trò lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của đội ngũ lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ lãnh đạo phát triển kinh tế-xã hội, đảm bảo an ninh-quốc phòng và công tác xây dựng đảng, xây dựng hệ thống chính trị. 

Tổng kế công tác đảng H4

Đ/c Nguyễn Thị Phương Lan Phó bí thư Đảng uỷ xã thông qua dự thảo báo cáo công tác đảng năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024

        Một số nhiệm vụ đạt và vượt chỉ tiêu trong năm như:   Tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt  10%, hộ nghèo giảm xuống còn 0,6 % so với chỉ tiêu giao 0,7%, thu nhập bình quân đầu người 58 triệu đồng so với chỉ tiêu đạt 107%, thu ngân sách trên địa bàn xã đạt trên 17  tỷ đồng vượt chỉ tiêu huyện giao, giao quân  22/15    đạt chỉ tiêu; huấn luyện đạt loại khá, về An ninh trật tự cơ bản được giữ vững, về xây dựng Đảng, công tác chính trị tư tưởng, công tác tổ chức, kiểm tra đạt 146% kế hoạch đề ra. 

Tổng kết công tác đảng h2

Đ/c Nguyễn Bá Giang Phó bí Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã thông qua  Nghị quyết nhiệm vụ năm 2024

          Trong năm Đảng ủy đã lãnh đạo thực hiện tốt việc kiện toàn bầu cử trưởng thôn buôn nhiệm kỳ 2021-2026 đối với các thôn, buôn khuyết chức danh trưởng thôn, buôn; đại hội các chi bộ trực thuộc; đại hội Nông dân, Công đoàn xã đảm bảo dân chủ, đoàn kết, đúng cơ cấu cán bộ đã được quy hoạch. 

Tổng kết công tác đảng H3

Đồng chí Nguyễn Xuân Hưng – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã điều hành hội nghị thảo luận

        Bên cạnh những kết quả đạt được, vẫn còn những khó khăn, tồn tại hạn chế đảng bộ đã nghiêm túc nhìn nhận và thảo luận sâu về các biện pháp khắc phụ trong năm 2023 như: kết nạp Đảng viên mới chưa đạt chỉ tiêu huyện giao (15/15), ngành nghề tiểu thủ công nghiệp, thương mại – dịch vụ ít phát triển. Công tác cải cách hành chính hiệu quả chưa cao; công tác kiểm tra, giám sát ở một số chi bộ thực hiện chưa nghiêm túc. Tình hình an ninh trật tự còn tiềm ẩn phức tạp do tranh chấp quyền lợi kinh tế tại các Công ty cà phê trên địa bàn. 

 

Tổng kết công tác đảng H1

Đ/c Nguyễn Văn Oánh HUV Chánh Thanh tra huyện phát biểu chỉ đạo hội nghị

         Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Nguyễn Văn Oánh HUV Chánh Thanh tra huyện nhấn mạnh công tác xây dựng Đảng đóng vai trò then chốt, là nhân tố quyết định mọi thắng lợi trên các lĩnh vực. Nhiệm vụ công tác xây dựng đảng, xây dựng hệ thống chính trị năm 2024 và những năm tới rất nặng nề, đòi hỏi phải có sự nỗ lực với quyết tâm cao nhất của cả hệ thống chính trị. Qua đó đề nghị các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, cấp ủy các chi bộ nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành thắng lợi trên tất cả các lĩnh vực. 

Tổng kết công tác đảng H5

Toàn cảnh hội nghị

       Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, phân tích những tồn tại, hạn chế và những kết quả đã đạt được trong năm 2023, Tiếp tục thực hiện có hiệu quả các chỉ thị, nghị quyết chuyên đề của Đảng các cấp, thực hiện nghiêm túc việc học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết của Đảng cấp trên và thống nhất phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

     Đảng h8

Đảng h9

Các Đ/c Lãnh đạo Đảng uỷ xã trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2023 

Tại hội nghị, các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2023 đã được khen thưởng gồm: 05 tập thể và tập thể và  95 cá nhân được khen thưởng về hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023. Về công tác phát triển đảng có 13 tập thể. 

                                                                                                                                                                Mạnh Thắng

 

In Gửi Email
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Tất cả:

Thống kê hồ sơ
ipv6 ready
Chung nhan Tin Nhiem Mang