Thứ bảy, ngày 27 tháng 04 năm 2024
Cập nhật lúc: 19/03/2024

HỘI NGHỊ SƠ KẾT 3 NĂM  THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH TOÀN KHOÁ  SỐ 37-CTr/JU, 31/12/2021 CỦA BTV HUYỆN UỶ VỀ“ ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH”

Chiều ngày 15/3/2024 tại hội trường xã Hoà Đông, Đảng uỷ xã Hoà Đông đã long trọng tổ chức hội nghị: Sơ kết 03 năm thực hiện Chương trình toàn khoá số 37-CTr/HU, ngày 31/12/2021 của BTV huyện uỷ  “về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ chí Minh”. Tham dự hội nghị có  Đ/c Nguyễn Bá Giang Phó bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND- Trưởng ban tuyên giáo Đảng uỷ xã,  Đ/c Nguyễn Thị Phương Lan, Phó bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch  UBMTTQVN xã, các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng uỷ, thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng phó các tổ chức chính trị xã hội, cán bộ, công chức cơ quan UBND, các đồng chí bí thư chi bộ thôn, buôn, trường học, trạm Y tế, Trưởng thôn, buôn. Dưới sự chủ trì của đồng chí: Đ/c Nguyễn Bá Giang Phó bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND- Trưởng ban tuyên giáo Đảng uỷ xã.                                                  Sơ kết HTLTTTHCM  H2                                                                     Hình ảnh: Toàn Cảnh hội nghị

Hội nghị đã lắng nghe Đ/c Nguyễn Bá Giang Phó bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND- Trưởng ban tuyên giáo Đảng uỷ xã  thông qua báo cáo sơ kết 03 năm thực hiện Chương trình toàn khoá số 37-CTr/HU, ngày 31/12/2021 của BTV huyện uỷ  “về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ chí Minh”.

Sơ kết HTLTTTHCM  H5

Đ/c Nguyễn Bá Giang PBT Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND- Trưởng ban tuyên giáo Đảng uỷ xã thông qua báo cáo sơ kết.

Sau khi nghe các báo cáo của BTV Đảng uỷ, đã nêu ra một số kết quả đạt được: Tổ chức hội nghị ra mắt các mô hình trong năm 2023; như  các mô hình: “ ngày không viết”, “ ngày không hẹn”, “ nhóm zalo kết nối toàn dân”. Thực hiện mới các mô hình “ hướng dẫn nộp hồ sơ mức độ 3,4 qua tivi”, “ chính quyền thân thiện với nhân dân”, “ hướng dẫn nộp hồ sơ trực tuyến và tra cứu TTHC qua mã QR”, “ khảo sát sự hài lòng của người dân qua mã QR” Mô hình Camera an ninh trên địa bàn xã… nhìn chung đã đáp ứng được nhu cầu giải quyết tthc của nhân dân và đem lại sự hài lòng cho người dân. Tổ chức cho 100% các đồng chí cán bộ, công chức ký cam kết thực hiện mô hình.

Sơ kết HTLTTTHCM H4

Sơ kết HTLTTTHCM H3

Lãnh đạo Đảng uỷ xã trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện.

Tại hội nghị đã trao thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện Chương trình toàn khoá số 37-CTr/HU, ngày 31/12/2021 của BTV huyện uỷ  “về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ chí Minh”., đồng thời tại hội nghị đã chỉ ra những tồn tại hạn chế trong quá trình triển khai và thực hiện như công tác tuyên truyền gương điển hình “người tốt, việc tốt’ Chưa được duy trì thường xuyên, chưa tạo sức lan toả trong quần chúng nhân dân.

Ảnh & Tin bài: Mạnh Thắng