Cập nhật lúc: 03/01/2024

Hội đồng nhân dân xã Hòa Đông Tổ chức kỳ họp Thứ 7

Nhiệm Kỳ 2021-2026.

Ngày 29/12/2023, HĐND xã Hòa Đông tổ chức kỳ họp thứ 7, nhằm đánh giá kết quả thực hiện các chỉ tiêu Nghị quyết nhiệm vụ trong năm 2023 đồng thời đề ra phương hướng, các giải pháp để thực hiện các chỉ tiêu Nghị quyết trong năm 2023           H1 HĐND

Đồng chí Nguyễn Xuân Hưng – HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu chỉ đạo kỳ họp

Về dự và chỉ đạo kỳ họp về phía huyện có đồng chí Phan Tấn Bảy – UVBTV HU, Phó chủ tịch HĐND huyện, Đ/c Thượng tá Nguyễn  Quang Mạnh Chính trị viên BCH QS huyện, về phía xã có đồng chí Nguyễn Xuân Hưng – HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, về dự kỳ họp còn có các đồng chí đại biểu HĐND huyện ứng cử trên địa bàn xã, các đồng chí đại diện Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND – MTTQVN xã, đại diện các ban ngành, đoàn thể chính trị - xã hội xã, đại diện các thôn, buôn và trường học trên địa bàn xã.

H2 HĐND

Đồng chí Phan Tấn Bảy – UVBTV HU, Phó chủ tịch HĐND huyện phát biểu chỉ đạo kỳ họp

Tại kỳ họp, các đại biểu đã được nghe đại diện Thường trực HĐND xã thông qua báo cáo hoạt động năm 2023 và nhiệm vụ năm 2024; đại diện UBND xã thông qua báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024 và các báo cáo trả lời ý kiến cử tri, báo cáo của các Ban hội đồng và của UB MTTQ xã về công tác xây dựng chính quyền và công tác giám sát cộng đồng.

H 6 HĐND

Đ/c Phạm Văn Hà ĐUV Phó chủ tịch UBND xã thay mặt UBND xã thông qua báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024 và  báo cáo trả lời ý kiến cử tri

Kỳ họp đã được nghe các ý kiến chất vấn trực tiếp, các đại biểu đã tham gia chất vấn đối với Thường trực HĐND, UBND, các ban ngành, đòn thể của xã về các vấn đề đang được quan tâm như: an ninh trật tự, quản lý đất đai, môi trường,... các ý kiến đã được Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, đại diện các ban ngành, đoàn thể xã trã lời chất vấn tại kỳ họp. Đối với những ý kiến vượt quá thẩm quyền đã được tiếp thu và tiếp tục kiến nghị cấp có thẩm quyền xem xét.

H4 HĐND

Đ/c Trần Thị Kim Luôn Công chức Tài chính - Kế toán Thông qua báo cáo tài chính - ngân sách

Các đại biểu về dự kỳ họp đã tham gia thảo luận về các dự thảo Nghị quyết của HĐND xã đồng thời biểu quyết thông qua các nghị quyết liên quan đến các lĩnh vực phát triển kinh tế, chính trị, văn hóa xã hội, an ninh quốc phong trong năm 2024.H3 HĐND

H5 HĐND